Ngày hội Cùng bạn chọn nghề Lần 1/2014

Ngày hội Cùng bạn chọn nghề Lần 1/2014

Nhằm triển khai thực hiện Đề án 103 và chương trình công tác năm, đặc biệt hưởng ứng Tháng Thanh Niên. Sáng ngày 15/03/2014 Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và GTVL Thanh niên (YES Center) tổ chức Ngày hội “Cùng bạn chọn nghề” lần 1 năm 2014 tại Tòa nhà YES Center (S 1A, Nguyn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vp).

 

Ngày hội đã thu hút hơn 200 bạn Thanh niên và 10 đơn vị đào tạo. Đến với Ngày hội, các bạn Thanh niên sẽ được tìm hiểu các ngành nghề được đào tạo tại YES Center cũng như là các ngành nghề đang “Hot” trên thị trường lao động. Các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng quan trọng và cần thiết trong nghề, được thực hành trức tiếp với trang thiết bị hiện đại thông qua các chuyên đề như: Chụp ảnh chân dung, Photoshop cho nhiếp ảnh, Tự làm video clip, Quay phim bằng Smartphone, Tóc đẹp mỗi ngày…

 

Quang cảnh lễ khai mạc ngày hội.

 

Lớp chuyên đề Photoshop cho Nhiếp ảnh.

 

Lớp chuyên đề Quay phim bằng Smart Phone.
 
Dịch vụ tóc tại Salon tóc Thanh Niên.
 
Chăm sóc da (Spa).
 

Từ đó các bạn sẽ có cơ hội cọ sát với thực tế với nghề, từ đó có những lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, Thanh niên sẽ có cơ hội nhận được Coupon trị giá 3.000.000đ, ngoài ra Thanh niên còn được rút thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà giá trị.                

                                        

Với khẩu hiệu "Cùng bạn bước đến tương lai" YES Center luôn hy vọng sẽ đồng hành cùng tất cả các ban Thanh niên trên bước đường mưu sinh lập nghiệp, và Ngày hội là một khởi đầu trong việc định hướng nghề nghiệp cho Thanh niên.

 

 

 

Các bài viết khác

Đối tác

TVC của trường

Lịch khai giảng

Sự kiện sắp diễn ra

Tin nổi bật

X

Đăng ký học

Tên của bạn Ngày sinh
Email Địa chỉ nhà
Nơi học tập/ Cty Điện thoại
Chọn thời gian học Chọn khóa học
Chọn cơ sở học Mã bảo vệ