15/3/2016: Khai giảng lớp diễn viên - Khóa 6

 

 

Hiện nay, không ít các bạn trẻ có ước mơ được trở thành một diễn viên. Nắm được nhu cầu đó của đông đảo các bạn, Hãng phim Xuân Phước và Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên Thành phố (YES Center) tiếp tục chiêu sinh khóa 6 lớp Đào tạo diễn viên

 

* Thời gian học: Các buổi tối thứ 3,5,7 từ 18g00 đến 20g00
* Dự kiến khai giảng:
01/3/2016 (thứ ba)
* 01 Khóa đào tạo trong vòng 2 tháng/ 24 buổi học.

* Học phí: 4,900,000đ/ khóa

 

Trong thời gian hơn qua, chương trình Đào tạo diễn viên do YES Center và hãng phim Xuân Phước phối hợp thực hiện đã đào tạo được một số lượng lớn diễn viên đã và đang cùng tham gia vào các dự án phim của Hãng phim Xuân Phước cũng như là các hãng phim có tên tuổi khác.

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ giảng viên là những Đạo diễn, diễn viên nổi tiếng đang hoạt động trong nghề và đang giảng dạy tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhất trong nghề.

 

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được quay DVD tiểu phẩm tốt nghiệp xong rồi tặng luôn cho các bạn làm kỷ niệm. Bên cạnh đó học viên còn được tham gia biểu diễn báo cáo trong lễ tổng kết trao giấy chứng nhận do Hãng phim Xuân Phước và YESCENTER ký nhận.

 

Các bài viết khác

Đối tác

Lịch khai giảng

Sự kiện sắp diễn ra

Tin nổi bật

X

Đăng ký học

Tên của bạn Ngày sinh
Email Địa chỉ nhà
Nơi học tập/ Cty Điện thoại
Chọn thời gian học Chọn khóa học
Chọn cơ sở học Mã bảo vệ