THIẾT KẾ QUẢNG CÁO 2D

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO 2D

 

Tổng quan:

Ngày nay, Thiết kế đồ họa.có thể bắt gặp ở bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Từ bao bì sản phẩm, giao diện website; từ hình ảnh trong các game online, clip ca nhạc đến những quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay bối cảnh sân khấu, công nghệ phim ảnh,… đều mang dấu ấn của Thiết kế đồ họa. Do vậy, đây được xem là một trong những ngành "HOT”, thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Nhu cầu nhân lực ngành thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện đang tăng lên đáng kể nhưng doanh nghiệp lại gặp rất nhiều khó khăn trong tuyển dụng nhân sự lĩnh vực này. Lý do lớn nhất là môi trường đào tạo hiện nay còn nặng về lý thuyết nên chất lượng nhân sự không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, tư duy sáng tạo và kỹ năng làm việc.

 

Mục tiêu của khóa học:

Chương trình nhằm đào tạo ra các chuyên viên Thiết kế đồ họa có đủ kiến thức chuyên môn và khả năng xây dựng ý tưởng sáng tạo trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in ấn… đáp ứng được yêu cầu các doanh nghiệp và xu hướng phát triển xã hội.

 

Chương trình học:

Adobe Photoshop (Xử lí ảnh)

Adobe Illustrator (Vẽ thiết kế)

Adobe Indesign (Dàn trang)

Corel Draw X5 (Thiết kế)

Mỹ thuật ứng dụng (Đồ án)

 

Cơ hội nghề nghiệp:

Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ có cơ hội làm việc các vị trí: Chuyên viên phát triển ý tưởng, Phân tích đánh giá ấn phẩm đồ họa, Nhà thiết kế đồ hoạ, Thiết kế dàn trang, Biên tập ảnh số trong các Công ty truyền thông quảng cáo, tạp chí, nhà in, nhà xuất bản.

 

Các bài viết khác

Đối tác

Lịch khai giảng

Sự kiện sắp diễn ra

Tin nổi bật

X

Đăng ký học

Tên của bạn Ngày sinh
Email Địa chỉ nhà
Nơi học tập/ Cty Điện thoại
Chọn thời gian học Chọn khóa học
Chọn cơ sở học Mã bảo vệ