Khóa huấn luyện TÌM LẠI CHÍNH MÌNH

Chương trình Cai nghiện game online

Khóa huấn luyện "TÌM LẠI CHÍNH MÌNH"         

Cùng với sự phát triển của công nghệ, game online (hay còn gọi là game video) được các bạn trẻ chọn làm hoạt động giải trí phổ biến hiện nay. Thế nhưng, nếu người chơi không kiểm soát được thời gian của mình cho việc chơi game thì rất dễ trở thành nghiện. Người nghiện game online thường cô lập bản thân mình với gia đình-bạn bè và xã hội, họ cáu gắt và cảm thấy khó chịu khi không được chơi. Đây là nguyên nhân làm cho người chơi bỏ bê công việc, học hành.

Nhận biết được những tác hại của việc nghiện game, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố tổ chức Hội thảo phương pháp “Cai nghiện game online” nhằm giúp phụ huynh, các bạn thanh thiếu niên hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến tình trạng nghiện game cũng như tìm hiểu thêm một số phương pháp mà trung tâm áp dụng trong suốt chương trình huấn luyện “Cai nghiện game online”diễn ra từ 20/6 đến 17/7/2016

Thông qua khóa huấn luyện Kỹ năng thực hành xã hội cai nghiện Game Online với chủ đề “TÌM LẠI CHÍNH MÌNH” chúng tôi mong muốn cùng phụ huynh giúp các bạn nghiện game xa dần thế giới ảo, tìm lại giá trị cuộc sống, trở về với đời sống thực tại, biết quý trọng những gì mình đang có, định hướng cho tương lai. Đây là chương trình huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội cần thiết và bổ ích cho các bạn trẻ, với môi trường huấn luyện thông qua trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bạn rèn luyện và phát huy tốt kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện thể chất, phát triển trí tuệ, tự tin thể hiện vai trò thủ lĩnh, phát huy năng lực bản thân và trưởng thành hơn.

⇒ Chương trình chính thức diễn ra từ: 20/6 - 17/7,

⇒ Hạn chót đăng ký: 17/6/2016

Liên hệ để được tư vấn: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, Quận Gò Vấp, hoặc 4A Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 01.277.377.377 (Ms. Cẩm)

Các bài viết khác

Đối tác

TVC của trường

Sự kiện sắp diễn ra

 • Khóa học DJ ☞  Thời gian học: 3 tháng ☞  Ðịa điểm học: Trung tâm Dịch vụ việc...
 • BUỔI HỌC DJ MIỄN PHÍ Bạn đang yêu thích nghề DJ! Bạn đang muốn trở thàng một DJ chuyên nghiệp?!...

Tin nổi bật

  X

  Đăng ký học

  Tên của bạn Ngày sinh
  Email Địa chỉ nhà
  Nơi học tập/ Cty Điện thoại
  Chọn thời gian học Chọn khóa học
  Chọn cơ sở học Mã bảo vệ