Giảm học phí học lái xe B2

Giảm học phí học lái xe B2

Việt Nam mở cửa hội nhập quốc tế dẫn đến sự phát triển mạnh của nền kinh tế nước nhà. Theo đó, đời sống từ các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, lối tiêu dùng của người Việt Nam được nâng lên theo tầm nhìn và thị hiếu của xã hội. Điều đó thể hiện rõ từ tiện nghi sinh hoạt cho đến phương tiện đi lại bằng xe máy, ô tô. Nếu như trước đây, việc sử dụng xe ô tô là còn khá xa xỉ đối với người Việt Nam, thì hiện nay có thể nói rằng ô tô là phương tiện di chuyển được sử dụng khá phổ biến. Và như vậy nhu cầu học lái xe ô tô, biết lái và lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 trở nên cấp bách hơn.

Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên Thành phố - nay gọi là Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên giới thiệu chương trình đào tạo lái xe hạng B2 đến đông đảo thanh niên và người có nhu cầu học tập. Với mức học phí là 6,100,000đ cho một khóa học 3 tháng, nay Trung tâm giảm chỉ còn 5,500,000đ cho học viên đăng ký học trong tháng 6 và tháng 7 năm 2016. Ngoài ra, Trung tâm sẽ có mức ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

 Liên hệ: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, Quận Gò Vấp; ĐT: 39849415 – 38292066 (nhấn 105). hoặc  truy cập website DayNgheThanhNien.com; Facebook: Dạy nghề Thanh niên

Các bài viết khác

Đối tác

TVC của trường

Sự kiện sắp diễn ra

 • Khóa học DJ ☞  Thời gian học: 3 tháng ☞  Ðịa điểm học: Trung tâm Dịch vụ việc...
 • BUỔI HỌC DJ MIỄN PHÍ Bạn đang yêu thích nghề DJ! Bạn đang muốn trở thàng một DJ chuyên nghiệp?!...

Tin nổi bật

  X

  Đăng ký học

  Tên của bạn Ngày sinh
  Email Địa chỉ nhà
  Nơi học tập/ Cty Điện thoại
  Chọn thời gian học Chọn khóa học
  Chọn cơ sở học Mã bảo vệ