Nhật ngữ Seinendan

Ngày 07 & 08/3/2016 Khai giảng lớp Nhật ngữ

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy, Nhật Bản cũng là một trong  những nước đã chọn đầu tư vào việt Nam, điều này đã thúc đẩy nền công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Và điều kiện thiết yếu để duy trì và thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp đó là nguồn nhân lực về con người. Những doanh nghiệp Nhật luôn rất chú trọng đến nguồn nhân lực con người và đặc biệt nhất là những người biết sử dụng tiếng Nhật. Và song song với Anh ngữ, Nhật ngữ cũng là chương trình đào tạo mà YES Center đặc biệt chú trọng.

  Đến với NHẬT NGỮ SEINENDAN của YES Center bạn sẽ được học tập trong môi trường thoải mái và thân thiện với đội ngũ giáo viên  được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, Yes Center luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui vẻ, bổ íchĐang cập nhật...

Ngoài những giờ học tại lớp, để được thực hành giao tiếp tiếng Nhật thông thạo hơn, học viên có thể đến với Câu lạc bộ (CLB) Nhật ngữ Seinendan để cùng trao đổi, giao lưu với nhau thông qua các chủ đề về đất nước, cong người, các tập tục lễ hội của Nhật Bản.

 

Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học viên dễ dàng theo học các lớp tại YES Center theo từng chương trình phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân. Ngoài ra, luôn khai giảng các lớp chuyên về giao tiếp và luyện thi năng lực theo nhu cầu của học viên.

Các bài viết khác

Đối tác

Lịch khai giảng

Sự kiện sắp diễn ra

Tin nổi bật

X

Đăng ký học

Tên của bạn Ngày sinh
Email Địa chỉ nhà
Nơi học tập/ Cty Điện thoại
Chọn thời gian học Chọn khóa học
Chọn cơ sở học Mã bảo vệ